Gokaiger Goseiger Super Sentai 199 Hero Great Battle

เรื่องย่อ

อวกาศอวกาศ Zangyack เป็นพันธมิตรกับกองทัพแบล็กครอสและผู้นำที่ฟื้นขึ้นมาของพวกเขาคือแบล็กครอสคิงเพื่อบุก Earth กับศัตรู Super Sentai คนอื่นๆที่ได้รับการฟื้นฟูเช่นกัน Gokaigers พร้อมกับ Goseigers ที่สูญเสียพลังจากสงครามตำนานต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับศัตรูใหม่คลิกที่นี่เพื่อดูโกไคเจอร์โกเซย์เจอร์ซุปเปอร์เซนไต 199 ฮีโร่สุดยอดสงครามประจัญบานหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movie

พล็อต

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในช่วงสงคราม Great Legend ที่ Goseigers มีจำนวนมากกว่าอาณาจักรอวกาศ Zangyack หลังจาก Gosei Great ได้รับความเสียหายอย่างมากพวกเขาเป็ดเพื่อปกปิดขณะที่พวกเขาถูกไฟไหม้โดยเรือ Zangyack ทีม Super Sentai ใหม่ล่าสุดพบว่าตัวเองถูกล้อมรอบด้วย Gormin และ Sugormin Akarenger และ Big One ช่วย Goseigers ตำนานทั้งสองบอกให้ Goseigers เข้าร่วมในการรวบรวมกลุ่ม Super Sentai ทั้งหมดเพื่อเอาชนะผู้บุกรุก Dekamaster, Dekaswan, Hyuuga The Black Knight, Princess Shinken Red, Wolzard Fire, Magimother, Zubaan, Signalman, Rio และ Mele ดูเหมือนจะเคลียร์เส้นทางสำหรับฮีโร่กลุ่ม Super Sentai ทั้ง 34 คนมาบรรจบกันสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายและโค่นล้มฝูงบิน Gormin ทั้งหมดของ Gormin และ Sugormin ที่ไม่ได้รับหน้าที่แต่ถูกครอบงำโดยเรือรบ Zangyack Akarenger สั่งให้ทุกกลุ่มรวมพลังของพวกเขาในการโจมตีครั้งเดียวซึ่งเช็ดกองเรือ Zangyack Invasion ทั้งหมด

ในโลกปัจจุบัน (ระหว่าง Gokaiger ตอนที่ 16 และ 17) Gokaigers ต่อสู้กับหมวดของ Gormin และ Zugormin นำโดย Barizorg และ Insarn โดยใช้กุญแจ Go-onger, Dynaman และ Fiveman Ranger เมื่อพวกเขากำลังจะใช้ปุ่ม Goseiger Ranger, Agri และ Moune ขโมยพวกเขา Gokaigers ถูกทิ้งไว้ด้วยความสับสนเมื่อเทวดา Gosei ฟื้นพลังของพวกเขาและเปลี่ยนเป็น Goseigers เพื่อต่อสู้กับ Zangyack ก่อนที่ Barizorg และ Insarn จะหลบหนีทั้งสองกลุ่ม Super Sentai มีส่วนร่วมในการโต้แย้งการครอบครองของ Goseiger Keys Alata ขอโทษสำหรับการกระทำของทีมของเขาแต่เขาขอให้ Gokaigers ยอมจำนนคีย์ Gosei Knight เนื่องจากไม่มีอำนาจ Gosei Knight ถูกขังอยู่ในรูปแบบของเขา Gokaigers ปฏิเสธและเรียกร้องให้ Goseiger Keys กลับมาเนื่องจากพวกเขาจำเป็นต้องหาสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลหลังจากความขัดแย้งเพิ่มเติมบางอย่าง Gokaigers และ Goseigers ต่อสู้กันก่อนที่พวกเขาจะทำการโจมตีเสร็จสิ้นซึ่งจบการต่อสู้ในทางตันในขณะเดียวกันบนม้า Gigant, Warz Gill และทีมงานของเขาได้รับการเยี่ยมชมโดย Black Cross King of the Black Cross Army ซึ่งเสนอพันธมิตรระหว่างองค์กรชั่วร้ายทั้งสองแม้ว่าในตอนแรกกิลล์จะปฏิเสธแต่แบล็กครอสคิงสัญญาว่าความสนใจเพียงอย่างเดียวของเขาคือการทำลายทีม Sentai และไม่ใช่การครอบครองโลกเมื่อเห็นว่าพันธมิตรหมายถึงความเสี่ยงเพียงเล็กน้อยและรางวัลสูงกิลล์เห็นด้วย

ที่โรงเรียนประถมศึกษา Daigoro Oume เสนอ Anpan ของเขาและเล่นกับเด็กนักเรียนเมื่อเขาเห็นเด็กชายคนหนึ่งถือของเล่น daidenzin ซึ่งนำความทรงจำกลับมาในวันของเขาในฐานะ Denziblue เขาให้เด็กชาย Anpan ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังจุดหมายต่อไปของเขาในขณะที่รออยู่ที่ทางม้าลายเขาเห็น Ryo จากดาวดับเพลิงสวรรค์ช่วยชายเงินเดือนจากการถูกเรียกร้องโดย S.P.D. เจ้าหน้าที่ Koume “Umeko” Kodou การรวมตัวใหม่ของอดีตนักรบซูเปอร์เซนไททั้งสามคนออกจากเงินเดือน-แมนร้องไห้ต่อมาในขณะที่เปิดเผยแบบจำลองของเล่นของความแปรปรวนในกระเป๋าของเขาเงินเดือน-แมนอธิบายถึงอดีตวีรบุรุษสามคนว่าเขาสูญเสียความหวังทั้งหมดในชีวิตเมื่อกลุ่ม Super Sentai สูญเสียอำนาจหลังจากสงครามตำนานอย่างไรก็ตามฮีโร่สนับสนุนให้เขาเห็นคุณค่าของชีวิต

.

หลังจากทั้งสองกลุ่มใช้ Super Sentai Bazooka เพื่อเอาชนะ Black Cross King พลังของกลุ่ม Super Sentai กลับไปที่ Gokai Treanger Box อย่างไรก็ตามแบล็กครอสคิงเผยให้เห็นรูปแบบที่แท้จริงของเขาในฐานะสัตว์ประหลาดที่มีขนาดใหญ่กว่ามากซึ่งสร้างความหายนะในโตเกียว Gokaioh, Gosei Great และ Gosei Ground พยายามหยุดเขาแต่พวกเขาถูกโจมตีด้วยการโจมตีของเขา

หลังจาก Gosei Ground ถูก Black Cross King, Nozomu Amachi และเงินเดือนมีเด็กนักเรียนและประชาชนทุกคนให้กำลังใจกลุ่ม Super Sentai ทั้งสองซึ่งเป็นสาเหตุของ Gokaioh และ Gosei ที่ดีที่จะฟื้นพลังงานก่อนที่พวกเขาจะเข้าร่วมโดย Mecha หลัก Mecha หลักของอีก 33 กลุ่มแบล็กครอสคิงอีกครั้งฟื้นคืนชีพ Brajira (และบุคลิก Buredoran ทั้งสี่ของเขา), Dagon และ Yogoshimacritein กับคนร้ายที่ผ่านมาคนอื่นๆในรูปแบบยักษ์แต่พวกเขาถูกรื้อถอนอย่างรวดเร็วโดย Mecha

เมื่อคีย์ Akarenger เริ่มเปล่งประกาย Gokaigers ใช้พลังที่ยิ่งใหญ่กว่าของ Gorengers เพื่อรวมความแปรปรวนกับ Gokaioh ซึ่งเป็น Goren Gokaioh ก่อนที่จะจบ Black Cross King กับ Gokai Hurricane Cassiopeia 33 Super Sentai Mecha ที่ผ่านมา 33 คนหายตัวไปเมื่อฝูงชนขอบคุณ Gokaigers และ Goseigers ที่ช่วยชีวิตทั้งวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *